Careers

HAPPY NEW YEAR 2017!

HAPPY NEW YEAR 2017!

Năm Bính Thân sắp qua, năm Đinh Dậu đang đến. Tất cả chúng ta cùng nhau đón chào mùa xuân mới với những niềm tin và thắng lợi mới. Nhân dịp Xuân mới Đinh Dậu 2017, Công ty TNHH Kết Cấu Thép VIS xin gửi tới toàn thể nhân viên công ty và quý Khách hàng, Đối tác lời kính chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt!

Trước tiên, công ty xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tín nhiệm , quan tâm, và ủng hộ chúng tôi cung cấp trong suốt thời gian qua. Công ty rất mong nhận được sự quan tâm hơn nữa của quý khách hàng.

Chúng tôi luôn quan niệm rằng sự ủng hộ yêu mến và niềm tin quý khách đã dành cho công ty trong suốt thời gian qua chính là thành công lớn nhất của công ty trong năm 2016 vừa qua. Để đáp lại tấm thịnh tình này chúng tôi hiểu rằng cần phải nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa để không phụ niềm tin sự ủng hộ của quý khách hàng.

Công ty chúc quý khách một năm mới vui vẻ, hạnh phúc, an khang va thịnh vựơng. Chúng ta đang chờ đón những thời kỳ tốt đẹp hơn. Cầu cho năm sắp tới đây là năm đẹp nhất từ trước tới nay.

Một lần nữa Công ty xin được gửi tới quý khách hàng những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất. Chúc quý khách hàng và gia đình  đón xuân Đinh Dậu  tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.

Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của quý khách hàng !

Category

Tin tức

Sự kiện

tuyển dụng

OUR PARTNERS

CT
Hempel
Blaklader
MCDC
BacViet
BIDV
Ton Dong A
Ton Hoa Sen