About us

Về chúng tôi:

Công ty TNHH Kết cấu thép VIS là một công ty trẻ của Việt Nam được thành lập từ năm 2016 tại Khu công nghiệp Tân Bình, tỉnh Bình Dương, Việt Nam.

Công ty chuyên cung cấp một giải pháp xây dựng thép hoàn chỉnh bao gồm cung cấp, thiết kế, chế tạo và lắp dựng các sản phẩm Nhà tiền chế và Kết cấu thép chất lượng cao tại Việt Nam, Đông Nam Á và các nước khác.

Trong suốt 3 năm thành lập, VIS Steel đã hoàn thành hơn 200 dự án hoàn thành, 4 văn phòng đại diện được thành lập tại Việt Nam, Philippines, Myanmar, Campuchia và 5 văn phòng đối tác khác được thành lập trên khắp Đông Nam Á.

Với khẩu hiệu của Khách hàng là toàn năng của chúng tôi, chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho khách hàng của mình sản phẩm chất lượng tốt cùng với giá cả cạnh tranh và dịch vụ khách hàng nhanh chóng được cung cấp bởi các kỹ sư giàu kinh nghiệm, công nhân được đào tạo tốt và nhà máy 10.000 SQM (Công suất của 12.000 tấn / năm).

CHÚNG TÔI LÀ VIS STEEL
CHÚNG TÔI LÀ VIS STEEL2

Sứ mệnh:

Giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và tăng hiệu quả của dự án bằng cách cung cấp các giải pháp tổng thể và tối ưu.

Hỗ trợ khách hàng liên tục bằng cách cung cấp dịch vụ khách hàng nhanh chóng.

Xây dựng niềm tin với khách hàng bằng cách luôn giữ đúng cam kết.

Tự hào với các sản phẩm được tạo ra bởi sự đảm bảo chất lượng cao theo Tiêu chuẩn quốc tế của Mỹ và khác

Tầm nhìn:

Trở thành một trong những công ty Nhà thép tiền chế / Kết cấu thép nổi tiếng và có uy tín tại Việt Nam và trên toàn thế giới. Đóng góp cho sự phát triển của đất nước và xã hội bằng cách tạo thêm việc làm cho người dân địa phương. Đưa Việt Nam trở thành một quốc gia mạnh trong ngành Kết cấu thép trên bản đồ thế giới.

Giấy chứng nhận:

Điều quan trọng đối với mỗi sản phẩm được tạo ra chính và hệ thống, quy trình sản xuất, kiểm soát chất lượng chặt chẽ. Thông qua các quy trình kiểm tra nghiêm ngặt từ tổ chức đánh giá quốc tế ISO, hệ thống của VIS Steel đã được đánh giá và cấp giấy chứng nhận ISO 9001:2015, OHSAS 18001:2007

OUR PARTNERS

CT
Hempel
Blaklader
MCDC
BacViet
BIDV
Ton Dong A
Ton Hoa Sen