VIBRANT INNOVATIVE SAFE STEEL BUILDING
Phát triển mạnh mẽ - Không ngừng sáng tạo - Chất lượng an toàn

January 20 2017

YEAR END PARTY 2016 – VIS COMPANY

 

Xuân mi Tết đến là mt dp quan trng đ chúng ta sum vy và đim li nhng thành tu ca mt chng đường dài trong mt năm c gng. Tic tt niên cui năm chính là dp đ toàn b nhân viên ca công ty có cuc hp mt, giao lưu và liên hoan sau mt năm cùng nhau hp tác làm vic t đó to được s gn kết hơn gia đi ngũ nhân viên vi nhau, cũng như gia nhân viên vi lãnh đo, to s đng viên và khích l cho tinh thn n lc làm vic tt hơn trong năm ti.

Qua bui tic Tt Niên ngày hôm nay, VIS s tng kết li hot đng ca toàn công ty trong 1 năm va qua đng thi to bu không khí vui nhn, đoàn kết gia các thành viên trong công ty qua nhng hot đng văn ngh mng xuân. Vi mong mun toàn th nhân viên ca công ty có được nhng hot đng ý nghĩa, gn gũi nhau hơn, thy yêu công vic hơn và gn bó vi công ty nhiu hơn. 

Vào ngày 18/01/2017 ti nhà hàng Lucky Square – Bình Dương, toàn th Ban Giám Đc và nhân viên VIS rt vinh d được đón tiếp đoàn khách quý trong nước cũng như các v đi din các chi nhánh Myanmar, Lào, Campuchia, Philippines, Malaysia, Indonesia. Bui tic đã din ra trong không khí tươi vui, thân mt khiến cho ai cũng cm thy được nhng làn gió đu xuân mi – xuân Đinh Du 2017.

Chúc Công ty VIS s tiếp tc gt hái được nhiu thành công hơn na trong năm mi này!.

 

Write a Reply or Comment