Tin tức & Tuyển dụng

TIỆC TẤT NIÊN BÍNH THÂN 2016 – CÔNG TY VIS

TIỆC TẤT NIÊN BÍNH THÂN 2016 – CÔNG TY VIS

Xuân mới Tết đến là một dịp quan trọng để chúng ta sum vầy và điểm lại những thành tựu của một chặng đường dài trong một năm cố gắng. Tiệc tất niên cuối năm chính là dịp để toàn bộ nhân viên của công ty có cuộc họp mặt, giao lưu và liên hoan sau một năm cùng nhau hợp tác làm việc từ đó tạo được sự gắn kết hơn giữa đội ngũ nhân viên với nhau, cũng như giữa nhân viên với lãnh đạo, tạo sự động viên và khích lệ cho tinh thần nỗ lực làm việc tốt hơn trong năm tới.

Qua buổi tiệc Tất Niên ngày hôm nay, VIS sẽ tổng kết lại hoạt động của toàn công ty trong 1 năm vừa qua đồng thời tạo bầu không khí vui nhộn, đoàn kết giữa các thành viên trong công ty qua những hoạt động văn nghệ mừng xuân. Với mong muốn toàn thể nhân viên của công ty có được những hoạt động ý nghĩa, gần gũi nhau hơn, thấy yêu công việc hơn và gắn bó với công ty nhiều hơn. 

Vào ngày 18/01/2017 tại nhà hàng Lucky Square – Bình Dương, toàn thể Ban Giám Đốc và nhân viên VIS rất vinh dự được đón tiếp đoàn khách quý trong nước cũng như các vị đại diện các chi nhánh Myanmar, Lào, Campuchia, Philippines, Malaysia, Indonesia. Buổi tiệc đã diễn ra trong không khí tươi vui, thân mật khiến cho ai cũng cảm thấy được những làn gió đầu xuân mới – xuân Đinh Dậu 2017.

Chúc Công ty VIS sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong năm mới này!.

Đối tác của chúng tôi

Hempel
MCDC
Ton Dong A
Ton Hoa Sen
Taisei
Jotun
BV
Intertek
SGS
Bureau Veritas
Marubeni
Carboline