Về chúng tôi

Về chúng tôi

Công ty Kết Cấu Thép VIS là nhà thầu kết cấu thép và nhà thép tiền chế uy tín tại thị trường Việt Nam, Đông Nam Á, Trung Đông và châu Phi. Được thành lập vào năm 2016 tại Khu công nghiệp Tân Bình, tỉnh Bình Dương, Việt Nam, chúng tôi đang dần khẳng định thương hiệu của mình đối với các nhà đầu tư trong nước và ngoài nước về chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Công ty Kết Cấu Thép VIS mang đến cho khách hàng giải pháp xây dựng nhà thép tiền chế và kết cấu thép trọn gói bao gồm tư vấn, thiết kế, chế tạo và lắp dựng. Được thừa hưởng nền tảng trên 20 năm kinh nghiệm của ban lãnh đạo, cùng sức trẻ của đội ngũ nhân viên nhiệt huyết và hệ thống quản lý chuyên nghiệp, chúng tôi đã thành công mang lại hàng trăm công trình bền vững cho khách hàng. 

Năng lực Công ty

Công ty Kết Cấu Thép VIS hiện đang sở hữu nhà máy kết cấu thép hiện đại tại Bình Dương có công suất 12,000 tấn/ năm. Chúng tôi áp dụng hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001: 2015 cho dây chuyền sản xuất. Do đó, Kết Cấu Thép VIS luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm và tiến độ giao hàng đúng như cam kết.

Nhà máy kết cấu thép của Vis tại KCN Bắc Tân Uyên, Bình Dương

Nhà máy kết cấu thép của VIS tại KCN Bắc Tân Uyên, Bình Dương

Trong hơn 3 năm thành lập, Kết Cấu Thép VIS đã hoàn thành hơn 200 dự án tại nhiều quốc gia. Công ty đã thành lập 4 văn phòng đại diện tại Việt Nam, Philippines, Myanmar, Campuchia và 5 văn phòng đối tác khác ở khu vực Đông Nam Á. Đồng thời, chúng tôi là nhà xuất khẩu kết cấu thép tin cậy của nhiều khách hàng từ khu vực Trung Đông và châu Phi. 

Thành công của Công ty trong những năm qua được tạo nên từ cam kết mạnh mẽ của chúng tôi với khách hàng và đối tác về chất lượng sản phẩm và dịch vụ, kết hợp với thế mạnh về kỹ thuật và không ngừng đổi mới để tạo ra các giải pháp tốt hơn. Chúng tôi hy vọng được đồng hành cùng Quý Khách hàng và Đối tác trong những công trình kết cấu thép phía trước.

Tầm nhìn

Trở thành công ty kết cấu thép và nhà thép tiền chế có uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, cũng như trên toàn thế giới. Đóng góp cho sự phát triển của đất nước và xã hội bằng cách tạo thêm việc làm cho người dân địa phương. Đưa Việt Nam trở thành một trong những quốc gia nòng cốt trong lĩnh vực nhà thép tiền chế và kết cấu thép trên thế giới.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của Công ty Kết Cấu Thép VIS là trở thành một công ty:

- Giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và tăng hiệu quả của dự án bằng cách cung cấp giải pháp tối ưu và tổng thể cho toàn bộ công trình.
- Cung cấp dịch vụ tận tình và chu đáo cho khách hàng.
- Xây dựng niềm tin với khách hàng bằng cách luôn giữ đúng cam kết.
- Tự hào với các sản phẩm được tạo ra bởi chất lượng cao và tiến độ đảm bảo theo Tiêu chuẩn quốc tế của Mỹ, châu  u và các tiêu chuẩn khác
- Cam kết về chất lượng sản phẩm và dịch vụ kết cấu thép

 

Cam kết về chất lượng sản phẩm và dịch vụ kết cấu thép

Giá trị cốt lõi cho sự phát triển của Công ty Kết Cấu Thép VIS là chất lượng sản phẩm và dịch vụ luôn đảm bảo như cam kết.

1. Cam kết về chất lượng sản phẩm và giải pháp kết cấu thép

Công ty sở hữu đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn cao và đội ngũ công nhân lành nghề, cùng dây chuyền sản xuất hiện đại. Đồng thời, hệ thống nhà xưởng, kho bãi có sức chứa lớn và vận chuyển nhanh chóng. Công ty luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng:
Nguồn nguyên liệu thép có chất lượng cao và nguồn gốc rõ ràng
Cam kết sản phẩm kết cấu thép được sản xuất  theo tiêu chuẩn kỹ thuật nghiêm ngặt dưới sự quản lý của hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2015. 
Chỉ bàn giao các sản phẩm (cấu kiến kết cấu thép, nhà thép tiền chế, phụ kiện, bao che…) đã qua kiểm định chất lượng QC
Luôn luôn lắng nghe và sẵn sàng tiếp thu mọi góp ý của khách hàng để nỗ lực cải tiến sản phẩm. nghiên cứu và ứng dụng các công nghệ mới vào giải pháp kết cấu thép. Từ đó, Công ty Kết Cấu Thép VIS không ngừng mang lại sản phẩm tốt hơn với chi phí hợp lý nhất cho khách hàng.

2. Cam kết về chất lượng dịch vụ bán hàng

- Cung cấp sản phẩm và giải pháp kết cấu thép, nhà thép tiền chế theo đúng tiêu chuẩn với chất lượng tốt nhất trong mức giá cả cạnh tranh
- Tư vấn nhiệt tình và tận tâm cho khách hàng về giải pháp kết cấu thép và nhà thép tiền chế. Đảm bảo giải pháp phù hợp với đặc thù kinh doanh riêng của mỗi doanh nghiệp.
- Mọi sản phẩm và dự án của công ty đều được đi kèm với nhiều ưu đãi và chế độ bảo hành
- Có trách nhiệm xử lý nghiêm túc và cầu thị với các lỗi trong quá trình triển khai dự án do công ty gây ra

Chứng nhận quốc tế 

Công ty Kết Cấu Thép VIS hiện thực hóa cam kết về chất lượng với khách hàng bằng các chứng nhận quốc tế. Công ty hiểu rằng để đảm bảo chất lượng sản phẩm, quy trình sản xuất và kiểm soát chặt chẽ là chìa khóa cốt lõi. Do đó, hệ thống quản lý Doanh nghiệp và sản xuất của Kết Cấu Thép VIS đã được đánh giá và cấp chứng nhận quốc tế ISO 9001:2015, OHSAS 18001:2007. Bên cạnh đó, chúng tôi còn nhận được các chứng nhận uy tín liên quan đến công cụ thiết kế, đảm bảo tính chính xác cho bản vẽ dự án.

Đối tác của chúng tôi

Hempel
MCDC
Ton Dong A
Ton Hoa Sen
Taisei
Jotun
BV
Intertek
SGS
Bureau Veritas
Marubeni
Carboline